Vận chuyển hàng Trung Quốc2023-10-11T09:32:02+07:00

Vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Curabitur non nulla sit amet nisl tempus convallis quis ac lectus. Pellentesque in ipsum id orci porta dapibus. Vivamus suscipit tortor eget felis porttitor volutpat.

Cras ultricies ligula sed magna dictum.

We strive for excellence in everything we do.

Pharetra sit pellentesque pellentesque pharetra viverra tempus quisque.

Professional engineer

Best price available

Frequently asked questions.

Malesuada velit et ut malesuada amet tempor velit dui. Nullam amet commodo gravida gravida.

Tôi có được đền bù nếu hàng không đến nơi không?2023-02-06T08:49:31+07:00

Có. Bạn sẽ được đền bù những thiệt hại xảy ra bởi do nguyên nhân vận chuyển. Bạn sẽ không được đền bù với những thiệt hại gây ra bởi các nguyên nhân nằm trong giới hạn miễn trách nhiệm của bên vận chuyển, bạn xem thêm tại: Điều khoản và Điều kiện gửi hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Cước phí vận chuyển được tính như thế nào?2023-02-06T08:49:41+07:00

Cước phí vận chuyển của một lô hàng sẽ gồm cước phí vận chuyển, phụ phí nhiên liệu, thuế GTGT, và phụ phí vận chuyển khác (nếu có). Trong đó, cước phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng tính cước (là cân nặng hoặc khối lượng quy đổi (Dài x Rộng x Cao)cm/5000 tùy theo cái nào lớn hơn) và nơi đến của lô hàng.

Có những dịch vụ gửi hàng quốc tế nào?2023-02-06T08:49:51+07:00

Mỗi công ty vận chuyển sẽ có những định nghĩa hoặc đặt tên gọi khác nhau nhưng về cơ bản sẽ có cách phân loại chính như sau:

  • Chuyển phát nhanh quốc tế: có tiêu chuẩn thời gian nhanh từ 2 – 4 ngày và phù hợp với những lô hàng là tài liệu, hàng nhỏ hoặc hàng cần giao gấp.
  • Chuyển phát quốc tế tiết kiệm: có thời gian vận chuyển từ 4 – 6 ngày và phù hợp với những lô hàng lớn.
  • Gửi hàng bao thuế: là dịch vụ vận chuyển bằng đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không trong đó dịch vụ chú trọng vào việc cam kết bao trọn gói/hỗ trợ trọn gói thủ tục và chi phí nhập khẩu cho người nhận.
  • Vận chuyển đường biển: dịch vụ có cước phí rẻ dành cho những lô hàng xuất nhập khẩu lớn hoặc hàng nguy hiểm không vận chuyển được qua đường hàng không.
  • Vận chuyển đường bộ: dịch vụ có cước phí rẻ, linh hoạt, năng lực chuyên trở lớn và vận chuyển quốc tế giữa các nước có chung đường biên giới trên bộ như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar.
Làm cách nào để tôi có thể liên hệ tư vấn và gửi hàng?2023-02-06T08:50:01+07:00

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Thông tin liên hệ này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi thông qua các trang mạng xã hội sau:

Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng chúng tôi theo sơ đồ đường đi sau: https://goo.gl/maps/97hk1tvBqZHjZrrF9

Các câu hỏi về Thuế và Phí hải quan2023-03-01T15:05:04+07:00
Cách tính thuế hải quan như thế nào?

Ở hầu hết các quốc gia, việc tính phí hải quan phụ thuộc vào giá trị có thể đo lường được của một lô hàng. Để hỗ trợ việc tính toán này, hàng hóa được cung cấp một mã phân loại được gọi là mã HS, nhằm xác định mức thuế suất áp dụng. Mã số này được phát hành bởi Tổ chức Hải quan Thế giới.

  • Cho dù là quà tặng hay không, lô hàng vẫn phải thông qua một quy trình nhập khẩu được quy định bởi luật hải quan tại nước đến. Lô hàng thông quan qua hải quan dựa trên nước gửi đi, giá trị và số lượng, không dựa vào mục đích.
  • Lô hàng chịu thuế là lô hàng bị đánh thuế hải quan, một thuế suất hoặc thuế áp lên hàng hóa khi vận chuyển qua biên giới quốc tế.
Ai sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu?

Việc nộp thuế và phí hải quan thường là trách nhiệm của người nhận.

Chúng tôi thường thay mặt người nhận thanh toán thuế và phí hải quan cho các cơ quan có thẩm quyền khi nhập khẩu, và sau đó xuất hóa đơn cho người nhận.

Ngoài ra, nếu người gửi lựa chọn thanh toán trước tất cả các khoản cho chúng tôi (kể cả thuế và phí hải quan) khi tạo một lô hàng (thay cho khách hàng/người nhận hàng của họ), chúng tôi sẽ thanh toán thuế và thuế hải quan và xuất hóa đơn lại cho người gửi hàng (cùng với các khoản phí liên quan đến hải quan khác, nếu có). Điều này đảm bảo người nhận hàng sẽ không bị tính phí.

Tại sao người nhận được yêu cầu phải trả thuế nhập khẩu?

Thuế nhập khẩu đước thu bởi hải quan tại quốc gia điểm đến và người nhận chịu trách nhiệm thanh toán thuế .

  • Chúng tôi sẽ trả các khoản phí trên danh nghĩa người nhận và thu lại từ người nhận trước hay ngay khi giao hàng.
  • Nói chung chúng tôi không thể phát lô hàng cho đến khi đã được tra tiền.

25+

Years of experience

35

Amazing employees

10k+

Hours of maintenance

2k+

Projects done

Báo giá

Chúng tôi sẽ báo giá trong vòng 5 phút

Go to Top