Vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam bao thuế

EBS Post cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam. Có hai dịch vụ chính là chuyển phát nhanh (chính ngạch) và vận chuyển bao thuế (tiểu ngạch). Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất.

Bảng giá

bg-korea-vietnam-import

Chú ý

  • Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng lô hàng và từng mặt hàng.
  • Khách hàng tuyệt đối tuân theo quy định và hướng dẫn gửi hàng của chúng tôi để tránh xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa.

Tư vấn & Gửi hàng

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LONG HẢI

Bài viết liên quan

  • Dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam bao thuế uy tín và chuyên nghiệp. Vận chuyển được hầu hết các loại hàng trong đó có cả những mặt hàng khó gửi. Bao thuế và bao thủ tục hải quan hai đầu. Giao hàng tận nơi sau 4 đến 6 ngày làm việc.

  • Vận chuyển hàng Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo. Vận chuyển được nhiều loại hàng trong đó có nhiều loại hàng khó gửi. Bao thuế và bao thủ tục hải quan hai đầu. Cước phí cạnh tranh và giao hàng tận nơi.

  • EBS Post nhận vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam chuyên nghiệp và đảm bảo. Vận chuyển được nhiều loại hàng khó gửi, không hạn chế số lượng và trọng lượng. Bao thuế và thủ tục hải quan hai đầu. Giao hàng tận nơi sau 4 đến 6 ngày làm việc.

Mục lục bài viết

Tư vấn & Gửi hàng

Điện thoại: 024.3554 2345
Hotline: 0988 809 489
Giám đốc: 0914 936 234

Support 24/7