Một dịch vụ thế mạnh của chúng tôi

Gửi hàng bao thuế nhập khẩu từ Việt Nam đến gần 40 nước

Chúng tôi kết hợp với các hãng vận chuyển hàng không và công ty vận chuyển nội địa tại nước đến để cung cấp dịch vụ trọn gói cho bạn.

6 – 8 ngày

Thời gian vận chuyển

Gửi hàng bao thuế nhập khẩu là dịch vụ vận chuyển quốc tế đặc biệt từ Việt Nam đến gần 40 nước. Đây là dịch vụ giao hàng tận nơi trọn gói, trong đó cước phí vận chuyển đã bao gồm thuế nhập khẩu và các chi phí thông quan hàng nhập khẩu.

Dịch vụ này tối ưu cho các lô hàng gửi cá nhân, hàng gửi phi mậu dịch, hàng khó gửi hoặc hàng gửi có điều kiện. Bạn và người nhận hàng sẽ không phải lo lắng về các thủ tục hàng nhập khẩu hoặc phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ gửi hàng bao thuế nhập khẩu có tính linh hoạt và độ mở cao. Nó không hạn chế về loại hàng (trừ hàng pháp luật cấm) và không giới hạn về trọng lượng mỗi lô hàng.

  • Nhận hàng và hỗ trợ đóng gói tận nơi với địa chỉ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có dịch vụ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

  • Giao hàng tận nơi đến gần 40 nước trên toàn cầu trong đó có Châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan…

  • Thời gian vận chuyển linh hoạt từ 4 – 10 ngày tùy theo từng nước đến.

  • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục hải quan xuất khẩu và nhập khẩu.

  • Phí và thuế nhập khẩu được được tính trong giá cước vận chuyển và cam kết không phát sinh thêm.

  • Gửi được nhiều loại hàng khó gửi như thực phẩm, thuốc tây, thực phẩm chức năng, tổ yến, mỹ phẩm…

customer-service-1672990768

Chúng tôi sẽ thiết kế dịch vụ tối ưu cho từng lô hàng của bạn

Các chuyên gia vận chuyển quốc tế của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành với bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ vận dụng tối đa kinh nghiệm, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm để phục vụ bạn.

Các dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp

Dịch vụ đa dạng và đáp ứng được hầu hết nhu cầu gửi hàng quốc tế của bạn

banner-express-delivery-1672978765

Vận chuyển và giao hàng tận nơi từ 63 tỉnh thành đến hơn 190 nước. Thời gian vận chuyển từ 2 – 4 ngày tùy nước đến. Phù hợp với các lô hàng là tài liệu, hàng nhỏ hoặc cần giao hàng nhanh.

banner-economy-delivery-1672979147

Dịch vụ tối ưu về cước phí cho các lô hàng lớn, hàng cồng kềnh cần giao hàng tận nơi. Trong khoảng từ 4 – 6 ngày lô hàng có thể được giao đến tận tay người nhận ở hơn 160 nước.

banner-hang-nhap-khau-1672979760

Chúng tôi sẽ nhận lô hàng hàng tận địa chỉ người gửi ở tại hơn 190 nước và vận chuyển về Việt Nam trong khoảng 3 – 5 ngày. Dịch vụ này tối ưu cho các lô hàng nhập khẩu chính ngạch.