Dịch vụ có chi phí tối ưu cho lô hàng lớn

Dịch vụ dành riêng cho các lô hàng lớn gửi đi quốc tế

Lô hàng của bạn sẽ được vận chuyển thông qua dịch vụ của các hãng vận chuyển uy tín nhất thế giới như DHL, UPS, Fedex hoặc SF. Cước phí vận chuyển rẻ hơn từ 30% so với dịch vụ chuyển phát quốc tế thông thường.

Rẻ hơn từ 20%

Cước phí vận chuyển

Chuyển phát Quốc tế tiết kiệm là dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi đến hơn 160 nước trong khoảng thời gian từ 4 – 6 ngày. Dịch vụ này có thời gian vận chuyển linh hoạt nên cước phí vận chuyển rẻ hơn từ 20% so với dịch vụ chuyển phát quốc tế thông thường.

Đây là dịch vụ tối ưu dành cho các lô hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn. Các lô hàng nhỏ dưới 20kg thường hiệu quả tiết kiệm không rõ rệt so với dịch vụ chuyển phát nhanh.

  • Phạm vi dịch vụ lên đến hơn 160 nước trên toàn cầu.

  • Thời gian vận chuyển chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc tùy từng nơi đến.

  • Cước phí vận chuyển rẻ hơn từ 20% so với dịch vụ chuyển phát quốc tế khác.

  • Hỗ trợ nhận hàng và đóng gói tận nơi.

  • Rất thích hợp cho các lô hàng nặng hoặc hàng cồng kềnh.

customer-service-1672990768

Chúng tôi sẽ thiết kế dịch vụ tối ưu cho từng lô hàng của bạn

Các chuyên gia vận chuyển quốc tế của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành với bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ vận dụng tối đa kinh nghiệm, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm để phục vụ bạn.

Các dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp

Dịch vụ đa dạng và đáp ứng được hầu hết nhu cầu gửi hàng quốc tế của bạn

banner-express-delivery-1672978765

Vận chuyển và giao hàng tận nơi từ 63 tỉnh thành đến hơn 190 nước. Thời gian vận chuyển từ 2 – 4 ngày tùy nước đến. Phù hợp với các lô hàng là tài liệu, hàng nhỏ hoặc cần giao hàng nhanh.

banner-bao-thue-1672979553

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng bao thuế nhập khẩu đến gần 40 nước trên toàn cầu. Dịch vụ này phù hợp với các lô hàng cá nhân, hàng khó gửi.

banner-hang-nhap-khau-1672979760

Chúng tôi sẽ nhận lô hàng hàng tận địa chỉ người gửi ở tại hơn 190 nước và vận chuyển về Việt Nam trong khoảng 3 – 5 ngày. Dịch vụ này tối ưu cho các lô hàng nhập khẩu chính ngạch.