GUI-SON-MONG-DI-QUOC-TE

Thông tin cơ bản về sơn móng

Sơn móng là một loại mỹ phẩm dùng để tô thoa lên móng tay hoặc móng chân người để trang trí và bảo vệ các tấm móng. Công thức đã được sửa đổi nhiều lần để tăng cường hiệu ứng trang trí và hạn chế nứt hoặc bong tróc. Sơn móng bao gồm một hỗn hợp polyme hữu cơ cùng vài thành phần khác tạo nên màu sắc và kết cấu độc đáo. Sơn móng tay có đủ màu sắc và đóng một vai trò quan trọng trong nghệ thuật móng tay hoặc móng chân.

Trong tiếng Anh, sơn móng được gọi là nail polish, nail varnish hoặc nail enamel.

Sơn móng là một mặt hàng khó gửi đi quốc tế

Sơn móng có thành phần gồm nhiều chất hóa học phức tạp. Bên cạnh các hợp chất chính polyme tạo màng được hòa tan trong dung môi hữu cơ dễ bay hơi. Phổ biến nhất là dung dịch của nitrocellulose trong butyl acetate hoặc ethyl acetate. Công thức cơ bản này được mở rộng bao gồm các chất:

 • Chất hóa dẻo để tạo màng không dễ vỡ như dibutylphthalate và camphor.
 • Thuốc nhuộm và chất màu bao gồm xanh oxit crom, crom hydroxide, sắt ferrocyanide, oxit stannic, titan dioxide, oxit sắt, carmine, ultramarine và mangan tím.
 • Chất màu trắng đục, màu sắc lấp lánh / lung linh có thể được tạo ra bằng mica, bismuth oxychloride, ngọc trai tự nhiên và bột nhôm.
 • Chất kết dính polyme như nitrocellulose,tosylamide-formaldehyde nhựa bám dính trên bề mặt móng.
 • Các chất đông đặc được thêm vào để duy trì độ lấp lánh ở dạng huyền phù khi đóng chai như stearalkonium hectorit.
 • Chất ổn định tia cực tím chống lại sự thay đổi màu sắc khi lớp sơn khô tiếp xúc với ánh sáng mặt trời như benzophenone-1.

Do có các chất dung môi dễ bay hơi nên sơn móng được phân loại là một trong những mặt hàng nguy hiểm khi vận chuyển qua đường hàng không. Nó sẽ được kiểm soát chặt chẽ và người gửi hàng phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ nhiều quy tắc vận chuyển phức tạp.

Nhu cầu gửi sơn móng đi quốc tế

Sơn móng được dùng chủ yếu trong các cửa hàng/ tiệm làm nail và một số ít là người dùng cá nhân tự làm ở nhà. Nail là một nghề phổ biến và rất phát triển tại những nước có đông người Việt sinh sống như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Châu Âu. Nhu cầu nhiều nhưng giá mua tại những nước đó thường đắt nên có đến hơn 80% được gửi từ Việt Nam sang.

Các dịch vụ gửi sơn móng đi quốc tế

Có nhiều dịch vụ vận chuyển để gửi sơn móng đi quốc tế, như:

 • Chuyển phát nhanh, phổ biến nhất là dịch vụ của Ups và Fedex.
 • Vận chuyển qua đường hàng không (Air Cargo).
 • Vận chuyển qua đường biển (Sea Shipping).
 • Vận chuyển qua đường bộ (Road Freight).

Tùy theo vị trí địa lý, hình thức xuất nhập khẩu và quy định nhập khẩu hàng sơn móng riêng của từng nước để lựa chọn dịch vụ phù hợp. Bạn cần các công ty vận chuyển chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm để thiết kế dịch vụ riêng cho bạn. Điều này là rất cần thiết để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi sơn móng đi quốc tế của EBS Post?

Chúng tôi là dịch vụ duy nhất có thể đáp ứng được nhu cầu gửi sơn móng đi quốc tế của bạn ổn định, chuyên nghiệp và tối ưu.

 • Kinh nghiệm 5+ năm gửi mặt hàng sơn móng đi quốc tế.

 • Gửi đến hầu khắp các nước trên toàn cầu trong đó có Úc, New Zealand, Châu Âu, Mỹ, Canada… là chủ yếu.

 • Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thông qua Ups Express hoặc Fedex Express.

 • Không hạn chế số lượng và trọng lượng mỗi lần gửi.

 • Các chuyên gia vận chuyển nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

 • Thu gom và hỗ trợ đóng gói tận nơi an toàn.

 • Hỗ trợ kê khai chứng từ và thông quan xuất khẩu.

 • Có chính sách chiết khấu và giảm giá cao cho các khách hàng gửi nhiều hoặc gửi thường xuyên.

son-mong-1

Our amazing team is always hard at work

EBS Post chuyên Gửi sơn móng đi quốc tế nhanh, an toàn, giá rẻ

Hướng dẫn gửi sơn móng đi quốc tế

EBS Post sẽ hỗ trợ và làm các thủ tục gửi hàng sơn móng đi quốc tế tối ưu nhất cho bạn. Để việc gửi hàng được nhanh và an toàn bạn thực hiện theo các bước sau:

 1. Đóng gói an toàn: bạn có thể tự mình đóng gói hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi, hãy đảm bảo đóng gói tối đa 31kg/kiện.
 2. Kê khai hàng hóa: bạn hãy kê khai đầy đủ và chính xác số lượng hàng của mình kèm đơn giá, việc này là cần thiết để hạn chế sự chậm trễ trong quá trình thông quan hàng.
 3. Liên hệ gửi hàng: bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch gửi hàng sớm nhất có thể vì chúng tôi cần nhiều thời gian để xử lý lô hàng của bạn.

ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN LÀ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI!

Bài viết liên quan