Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo và tiết kiệm

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo và tiết kiệm

  • Bao thuế và bao thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí và thủ tục.
  • Thời gian nhanh chóng, giao hàng tận nơi.
  • Dịch vụ đa dạng: hỏa tốc 3 – 4 ngày, tiết kiệm 5 – 8 ngày.
  • Gửi được nhiều hàng khó gửi như: thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tổ yến, trầm hương, đồ điện tử…

Liên hệ bao giá và gửi hàng:
024.3554 2345 – 0988 809 489

Các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Cước phí gửi hàng đi Trung Quốc được tính như thế nào?

Cước phí vận chuyển của một lô hàng được căn cứ dựa trên trọng lượng tính cước của từng kiện hàng bao gồm cả bao bì đóng gói. Trọng lượng tính cước là số lớn hơn của trọng lượng thực tế (cân nặng) hoặc khối lượng quy đổi từ kích thước. Khối lượng quy đổi được tính cho từng dịch vụ với công thức như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh: (Dài x Rộng x Cao)cm/5000.

Dịch vụ tiểu ngạch bao thuế: (Dài x Rộng x Cao)cm/6000.

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn có thể gửi được tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm đi Trung Quốc. Với ưu thế là một trong những dịch vụ lớn tại Việt Nam, chúng tôi có thể nhận gửi được rất nhiều loại hàng khó như: tổ yến, trầm hương, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, linh kiện và đồ điện tử…

Không. Chuyển phát nhanh là một hình thức vận chuyển chính ngạch. Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm các thủ tục thông quan xuất nhập khẩu nhưng sẽ không bao thuế nhập khẩu. Người nhận hoặc người gửi phải thanh toán thuế phí nếu có phát sinh.

Có, rất đảm bảo. Đây là dịch vụ được thiết kế riêng với cách thức xuất khẩu theo hình thức tiểu ngạch và được pháp luật công nhận.

Có. Bạn sẽ được đền bù theo đúng dịch vụ đã sử dụng. Mỗi dịch vụ có các Điều khoản và Điều kiện khác nhau. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Với dịch vụ gửi hàng tiểu ngạch bao thuế

Nếu quá 45 ngày làm việc đối với dịch vụ nhanh và 60 ngày đối với dịch vụ tiết kiệm hoặc dịch vụ bao thuế mà lô hàng không được giao thì được hiểu là lô hàng đã bị mất/ thất lạc. Trong trường hợp này, EBS Post đền bù cho khách hàng theo như sau:

1. Nếu có sử dụng Bảo hiểm hàng gửi: đền 100% số tiền đã mua bảo hiểm.
2. Với những lô hàng không mua bảo hiểm thì đền: 300,000đ/1kg nhưng tối đa không quá 02 (hai) lần cước phí vận chuyển.

Có. Nếu giao hàng muộn hơn 30 ngày làm việc đối với dịch vụ nhanh và 45 ngày đối với dịch vụ tiết kiệm hoặc dịch vụ bao thuế thì được gọi là chậm trễ. Trong trường hợp này, EBS Post hoàn trả lại 30% cước phí vận chuyển đã thu cho bạn.

Tạo sao chọn EBS Post?

0 +
Năm kinh nghiệm
0+
Điểm thu gom hàng
0K+
Khách hàng đã sử dụng
0K+
Đơn hàng mỗi tháng

Các đối tác dịch vụ chính

Chúng tôi là đối tác hoặc phân phối dịch vụ của nhiều công ty, hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất thế giới. Mạng lưới dịch vụ thu gom và giao hàng đã phủ rộng đến khắp các tỉnh thành cũng như hơn 190 nước trên toàn cầu.