Chuyển phát Quốc tết Tiết kiệm tin cậy và rẻ hơn

Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm an toàn hơn, chuyên nghiệp hơn và giá rẻ hơn. Dịch vụ vận chuyển tối ưu cho hàng nặng, kích thước lớn cần giao hàng tận nơi. Phạm vi dịch vụ giao hàng đến hơn 160 nước. Cước phí vận chuyển từ 30% so với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường khác. Dịch vụ chuyên nghiệp với hơn 6 năm kinh nghiệm.

Khái quát chung về dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm là gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt . Dịch vụ này cung cấp đến các khu vực trung tâm, thành phố lớn tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu. Dịch vụ vận chuyển này đặc biệt dành riêng cho những lô hàng có kích thước, trọng lượng lớn với cước phí siêu tiết kiệm.

Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm có quy trình và tiêu chuẩn chất lượng cơ bản giống như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chỉ khác nhau tiêu chuẩn duy nhất là thời gian giao hàng sẽ chậm hơn khoảng từ 1 – 3 ngày và cước phí thấp hơn từ 30% trở lên. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm phù hợp với những khách hàng gửi hàng có trọng lượng hoặc kính thước lớn.

Chuyển phát Quốc tế tiết kiệm có giá rẻ hơn từ 30%

Chuyển phát Quốc tế tiết kiệm có giá rẻ hơn từ 30%

Đặc điểm chính của dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Chuyển phát quốc tế tiết kiệm về bản chất không có quá nhiều điểm khác biệt so với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường. Tuy nhiên, xét cụ thể vào từng yếu tố thì nó vẫn có khá nhiều điểm khác biệt. Đặc biệt phải kể đến yếu tố về giá chuyển phát nhanh quốc tế. Vậy cụ thể, chuyển phát nhanh tiết kiệm đi quốc tế có những đặc điểm gì?

 • Cước phí tiết kiệm hơn rất nhiều: So với nhiều dịch vụ khác, chuyển phát tiết kiệm có giá cước khá rẻ. Chi phí trung bình cho một đơn hàng khi gửi giao nhận bằng dịch vụ này sẽ giảm từ 30 – 50% so với dịch vụ gửi hàng quốc tế thông thường. Theo đó, nếu bạn gửi hàng có trọng lượng và kích thước càng lớn thì chi phí vận chuyển phải trả sẽ càng thấp.
 • Tốc độ vận chuyển ổn định: Vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không luôn được lên trước lộ trình giao nhận. Do đó, hoạt động vận chuyển luôn diễn ra đều đặn và ít khi bị gián đoạn. Tuy nhiên, nếu gặp phải điều kiện thời tiết xấu hoặc các yếu tố khách quan ảnh hưởng thì chuyến bay có thể bị chậm trễ và ảnh hưởng đến thời gian toàn trình của đơn hàng.
 • Phạm vi giao nhận rộng: Dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm cho phép mọi người có thể gửi hàng đến nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, phạm vi gửi hàng chỉ trong các nước thuộc danh sách giao nhận của đơn vị vận chuyển. Với các quốc gia ngoài danh sách, bạn có thể liên hệ với đơn vị giao nhận để được hỗ trợ.
 • Chuyên chở được nhiều loại hàng: Gửi hàng hóa quốc tế bằng máy bay nhiều người thường cho rằng chỉ nên giao nhận các loại hàng nhỏ, trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ này, bạn có thể gửi đi tất cả các loại hàng được phép vận chuyển, kể cả hàng hóa có kích thước lớn.

Khi nào bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm?

Lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh tiết kiệm cho đơn hàng cần giao nhận quốc tế là cách đơn giản nhất giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết khi nào nên sử dụng dịch vụ này cho đơn hàng của mình? Thông thường, bạn có thể lựa chọn dịch vụ này cho đơn hàng trong những trường hợp sau:

 • Vận chuyển hàng quốc tế với chi phí rẻ: Với những người muốn giao nhận hàng hóa với chi phí rẻ thì chuyển phát nhanh tiết kiệm chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì, dịch vụ này được hầu hết các đơn vị cung cấp với giá cước khá thấp. Do đó, sử dụng để vận chuyển đơn hàng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
 • Hàng hóa cần vận chuyển có kích thước lớn: Gửi vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, đa phần mọi người thường lo lắng các đơn vị chuyển phát sẽ từ chối giao nhận đơn hàng to, cồng kềnh. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm cho đơn hàng thì hoạt động vận chuyển vẫn được thực hiện như mong muốn của khách hàng.

Các dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm tại EBS Post

Chúng tôi hợp tác và cung cấp dịch vụ của các hãng chuyển phát quốc tế tiết kiệm uy tín và chuyên nghiệp nhất theo hình thức đại lý phân phối. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà không thể tìm thấy ở nơi khác như:

 • Được sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhất và mức giá cước rẻ hơn ít nhất 30% so với giá gửi lẻ tại hãng cùng với chế độ chăm sóc khách hàng ưu tiên.
 • Được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục gửi hàng từ A đến Z, một công đoạn rất khó và tốn nhiều thời gian nếu như bạn gửi lẻ tại hãng.
 • Được các chuyên gia vận chuyển quốc tế nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thiết kế và tư vấn dịch vụ tối ưu nhất dành cho nhu cầu của bạn. Ưu điểm này bạn sẽ không thể có được khi gửi trực tiếp tại hãng hoặc ở các nơi khác.
 • Được hỗ trợ theo dõi và hướng dẫn xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển nếu có một cách kịp thời và chính xác.

Chuyển phát quốc tế tiết kiệm DHL Economy

DHL Express thuộc công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group. Đây là công ty vận chuyển toàn cầu có trụ sở chính ở tại Đức. Hiện tại DHL Express đã có mặt trên khắp 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Nhờ vào tinh thần làm việc không mệt mỏi của hơn 325.000 nhân viên trên khắp thể giới khiến cho DHL Express trở thành một trong những hãng chuyển phát quốc tế tiết kiệm lớn nhất.

 • DHL sở hữu hệ thống chi nhánh rộng khắp thế giới: Tính đến thời điểm hiện tại, DHL đã xây dựng thành công hệ thống vận tải quốc tế tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Cùng với hệ thống chi nhánh khủng, công ty đa quốc gia nhận gửi bưu phẩm đến khắp các châu lục trên toàn cầu mà không hề bị giới hạn phạm vi.
 • DHL vận tải cấp tốc cùng 84.000 điểm dịch vụ lớn nhỏ: Tương ứng với hàng ngàn chi nhánh trên thế giới, DHL hiện nắm giữ trong tay 84.000 điểm dịch vụ lớn nhỏ có khả năng kết nối nhanh. Điều này giúp cho bưu phẩm của bạn có thể được ship đến mọi miền đất nước của Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Canada và cả liên minh châu Âu EU,…
 • DHL có phương tiện kỹ thuật hiện đại: Thống kê cho thấy DHL hiện đang sở hữu riêng cho mình 260 dòng máy bay thương mại có khả năng tải hàng hóa lớn. Theo đó, bưu phẩm của bạn sẽ được đưa đến nơi cần đến trên các chuyên cơ rộng rãi, hiện đại có khả năng chống dằn xóc tốt.
 • DHL có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Chú trọng sự hài lòng của người dùng, DHL xây dựng riêng cho mình dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Tất cả mọi ý kiến phản hồi của người dùng đều được ghi nhận để công ty cải thiện chất lượng dịch vụ. Mọi khó khăn vướng mắc của bạn sẽ được DHL hỗ trợ xử lý ngay.
 • Cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng: Không chỉ nhận gửi hàng đi châu Âu, mà DHL còn hỗ trợ người dùng nội địa ship bưu phẩm đi các nước Á, Mỹ, Phi,… Ngoài nhận gửi thực phẩm, mỹ phẩm, DHL còn cung cấp dịch vụ ship hàng điện tử và thủ công mỹ nghệ cho bạn lựa chọn.
Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Thông tin tham khảo: Chuyển phát nhanh DHL hoặc https://dhl.com.

Chuyển phát quốc tế tiết kiệm UPS Expedited

UPS là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1907. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn hàng đầu thế giới và lâu đời trong lĩnh vực này.

UPS được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên trên khắp thế giới, kết nối dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Hoạt động của UPS hướng đến mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả nhằm tăng lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các chủ doanh nghiệp.

 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng: Dịch vụ UPS hiện là nơi cung cấp dịch vụ cho phép giao hàng tận nơi trong ngày được đảm bảo với nhiều tuyến đường hơn các hãng vận chuyển khác, đồng thời thời gian giao hàng ngắn nhất. UPS đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng cho các lô hàng quá khổ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại giúp người dùng dễ theo dõi đơn hàng: Cùng xu hướng ứng dụng kết hợp công nghệ cao như hiện nay, công nghệ của UPS tracking cũng được cập nhật và phát triển, mặc dù chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nhưng UPS vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển công cụ DIDA, một thiết bị thông minh, có khả năng xử lý từng chi tiết và để theo dõi lô hàng. Nơi đây sở hữu công nghệ xử lý hóa đơn điện tử và 2 trung tâm chuyên lưu trữ và xử lý thông tin chuyển phát nhanh toàn cầu. Trang web của UPS sử dụng 12 ngôn ngữ Châu Á khác nhau để cập nhật và theo dõi tất cả thông tin khách hàng liên quan đến sản phẩm, vì vậy khách hàng có thể nhận được thông tin kịp thời và dễ hiểu thông qua theo dõi lô hàng của UPS, và có thể thể tìm số vận đơn trực tiếp trên trang web.
 • Luôn nghiên cứu để đổi mới các dịch vụ: Công nghệ UPS tracking không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng mà còn là một trong những hãng vận tải tích cực nhất trong việc nghiên cứu công nghệ mới. Ông Dale Spencer, Giám đốc Kỹ thuật Ô tô UPS, nói rằng UPS không ngừng tìm kiếm những cải tiến có thể tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu cho phương tiện giao hàng của mình, do giá nhiên liệu đã tăng nhiều trong thập kỷ qua. Ngoài ra, UPS đã quyết định làm điều này ngay bây giờ. Ngay cả khi giá nhiên liệu giảm, công ty vẫn tìm cách tiết kiệm nhiên liệu để góp phần bảo vệ môi trường.
 • Vận chuyển hàng hơn 70kg: Nhiều công ty liên quan đến việc phân phối hàng hóa số lượng lớn như ô tô, máy móc và thiết bị công nghiệp đã gặp khó khăn liên tục trong việc vận chuyển những mặt hàng này qua đại dương cho khách hàng hoặc đại lý phân phối khác của họ. Những người cần chuyển hàng hóa với số lượng lớn, thông thường rất khó để tìm được một người vận chuyển hàng quốc tế có thể đảm đương được một lô hàng ‘nghìn cân’. Vậy nên UPS sẽ là giải pháp cho tất cả những vấn đề trên.
Chuyển phát nhanh UPS uy tín và chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh UPS uy tín và chuyên nghiệp

Thông tin tham khảo: Chuyển phát nhanh UPS hoặc https://ups.com.

Chuyển phát quốc tế tiết kiệm Fedex

Fedex là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa toàn cầu nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay. Fedex được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ. Hiện tại, hệ thống cơ sở và kho vận của Fedex đã có mặt tại trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Chuyển phát nhanh Fedex uy tín và chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh Fedex uy tín và chuyên nghiệp

Thông tin tham khảo: Chuyển phát nhanh Fedex hoặc https://fedex.com.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm nào?

Đây là một câu hỏi khó và không dễ trả lời chính xác. Các công ty chuyển phát nhanh lớn có nhiều kinh nghiệm sẽ có những tư vấn dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Do vậy, bạn nên tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của những công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp.

Chúng tôi đưa ra một số lời khuyên như sau:

 • Nếu bạn là cá nhân không có nghiệp vụ về vận chuyển hàng xuất nhập khẩu: hãy lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh chuyên quốc tế lâu năm tại Việt Nam, họ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 • Nếu bạn là công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và nắm vững nghiệp vụ xuất nhập khẩu: hãy lựa chọn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như trên chúng tôi đã giới thiệu.

Cước phí chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Cước phí vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Dịch vụ lựa chọn: cước DHL sẽ khác cước UPS, cước chuyển phát nhanh sẽ khác cước chuyển phát tiết kiệm.
 • Nước đến và địa điểm giao hàng: gửi đi Mỹ cước sẽ khác gửi đi Đức, địa điểm giao ở trung tâm sẽ khác với địa điểm giao ở vùng sâu vùng xa.
 • Loại hàng gửi: cước gửi hàng thông thường (hàng xuất khẩu) sẽ khác cước gửi của hàng khó (mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chất lỏng, chất bột, thuốc tây…).
 • Trọng lượng lô hàng: cước phí từng cân của lô hàng 1kg sẽ khác cước của lô hàng 50kg.
 • Kích thước lô hàng: hàng cồng kềnh thể tích lớn sẽ khác cước hàng nặng.

Vì vậy, để đảm bảo lô hàng của bạn được vận chuyển tối ưu về cước phí, giao hàng nhanh chóng và thủ tục đơn giản thì bạn nên lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh chuyên quốc tế uy tín để sử dụng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của EBS Post?

Cước phí rẻ, minh bạch và rõ ràng

Tại EBS Post, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng nhưng luôn chú trọng tối ưu sản xuất để tiết giảm chi phí nhằm bán ra các dịch vụ với mức phí rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cước thường xuyên cho khách hàng. Đến với EBS Post, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tương xứng với cước phí.

Quà tặng đặc biệt cho khách hàng ký hợp đồng mới: tặng 1 triệu để trừ vào cước phí gửi hàng.

Tư vấn và hỗ trợ từ A-Z

Với kinh nghiệm hơn 6+ năm hoạt động vận chuyển quốc tế tại Việt Nam, EBS Post không chỉ là một đơn vị vận tải mà còn trở thành nhà tư vấn, cộng sự đắc lực và là người bạn đáng tin cậy của các quý khách hàng. Bạn sẽ được hưởng miễn phí các lợi ích về dịch vụ mà khó có thể tìm thấy ở những dịch vụ khác:

 • Được các chuyên gia chuyển phát nhanh quốc tế giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dịch vụ tối ưu nhất.
 • Được hỗ trợ thu gom và đóng gói tận nơi.
 • Được chuyên viên chứng từ trình độ cao của chúng tôi hỗ trợ lập chứng từ gửi hàng nhanh và chính xác.
 • Được hỗ trợ mở tờ khai hải quan và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.
 • Được chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi cập nhật lịch trình vận chuyển thường xuyên và hỗ trợ xử lý các ngoại lệ phát sinh (nếu có).

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Thông qua các dịch vụ chất lượng và các đối tác uy tín cùng với một quy trình khai thác nội bộ khoa học, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh nhất và an toàn nhất.

Gửi đa dạng các loại hàng hóa khác nhau

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng từ nhỏ như thực phẩm (thịt, trứng, sữa ), mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, hàng thương hiệu không giới hạn số lượng, đến các hàng hóa cồng kềnh, kích thước và cân nặng lớn như đệm mút, giường tủ, bàn ghế…

EBS Post luôn là một địa chỉ, một đối tác chuyển phát quốc tế tiết kiệm tin cậy cho mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Được phục vụ bạn là vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

Bài viết liên quan

 • Chuyển phát nhanh FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy đến mọi địa chỉ tại Hoa Kỳ và cho hơn 220 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ.

 • Chuyển phát nhanh UPS là hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu của Mỹ. UPS Express cung ứng dịch vụ vận chuyển đến hơn 190 nước. EBS Post phân phối dịch vụ của UPS với giá rẻ hơn từ 30% so với thị trường.

 • Chuyển phát nhanh DHL là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín nhất. EBS Post cung cấp dịch vụ của DHL với chất lượng toàn cầu và giá rẻ hơn từ 30% so với thị trường.