Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng, nhanh chóng và giá rẻ

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế EBS chuyên vận chuyển tài liệu và hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 190 nước trên toàn cầu. Dịch vụ chính hãng, chất lượng toàn cầu và giá cước rẻ hơn từ 30% so với tại hãng. Vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả nhiều hàng khó gửi. Tư vấn và hỗ trợ thủ tục từ A đến Z chính xác, tin cậy.

Khái quát về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế, phát chuyển nhanh quốc tế hay giao nhận nhanh quốc tế là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Chuyển phát nhanh Quốc tế tin cậy và đảm bảo

Chuyển phát nhanh Quốc tế tin cậy và đảm bảo

Phạm vi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã được phát triển và mở rộng đến hầu khắp mọi nơi trên thế giới ngoại trừ những khu vực đang có chiến tranh, bạo loạn.

 • Phạm vi nhận hàng: hiện nay chúng tôi đã hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại hầu khắp 63 tỉnh và thành phố.
 • Phạm vi giao hàng: giao hàng đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

EBS Post cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào?

Chúng tôi hợp tác và cung cấp dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất theo hình thức đại lý phân phối. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà không thể tìm thấy ở nơi khác như:

 • Được sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhất và mức giá cước rẻ hơn ít nhất 30% so với giá gửi lẻ tại hãng cùng với chế độ chăm sóc khách hàng ưu tiên.
 • Được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục gửi hàng từ A đến Z, một công đoạn rất khó và tốn nhiều thời gian nếu như bạn gửi lẻ tại hãng.
 • Được các chuyên gia vận chuyển quốc tế nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thiết kế và tư vấn dịch vụ tối ưu nhất dành cho nhu cầu của bạn. Ưu điểm này bạn sẽ không thể có được khi gửi trực tiếp tại hãng hoặc ở các nơi khác.
 • Được hỗ trợ theo dõi và hướng dẫn xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển nếu có một cách kịp thời và chính xác.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express

DHL Express thuộc công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group. Đây là công ty vận chuyển toàn cầu có trụ sở chính ở tại Đức. Hiện tại DHL Express đã có mặt trên khắp 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Nhờ vào tinh thần làm việc không mệt mỏi của hơn 325.000 nhân viên trên khắp thể giới khiến cho DHL Express trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất.

Thông tin tham khảo: Chuyển phát nhanh DHL hoặc https://dhl.com.

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS Express

UPS là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1907. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn hàng đầu thế giới và lâu đời trong lĩnh vực này.

UPS được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên trên khắp thế giới, kết nối dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Hoạt động của UPS hướng đến mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả nhằm tăng lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các chủ doanh nghiệp.

Thông tin tham khảo: Chuyển phát nhanh UPS hoặc https://ups.com.

Chuyển phát nhanh UPS uy tín và chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS uy tín và chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex Express

Fedex là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa toàn cầu nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay. Fedex được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ. Hiện tại, hệ thống cơ sở và kho vận của Fedex đã có mặt tại trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Thông tin tham khảo: Chuyển phát nhanh Fedex hoặc https://fedex.com.

Chuyển phát nhanh quốc tế SF Express

SF Express là một dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh SF thành lập vào năm 1993 tại Quảng Đông – Trung Quốc. SF là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp lớn nhất ở Trung Quốc và lớn thứ tư trên thế giới, đã liên tục xây dựng dựa trên năng lực dịch vụ của mình và đã đa dạng hóa thành bảy phân khúc, cụ thể là chuyển phát nhanh xác định thời gian, chuyển phát nhanh tiết kiệm, vận chuyển hàng hóa, chuỗi cung ứng lạnh và dược phẩm, nội bộ -Chuyển phát theo yêu cầu thành phố, chuỗi cung ứng và kinh doanh quốc tế (bao gồm chuyển phát nhanh quốc tế, giao nhận hàng hóa và vận tải quốc tế, và chuỗi cung ứng), xoay quanh việc thiết lập một hệ sinh thái hậu cần. Đồng thời, tận dụng khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu của mình, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một hệ sinh thái chuỗi cung ứng kỹ thuật số và trở thành người dẫn đầu trong chuỗi cung ứng thông minh toàn cầu.

Ngoài ra, với tư cách là nhà điều hành hậu cần thông minh với lợi thế về quy mô mạng lưới “hàng không + mặt đất + thông tin”, SF có mô hình kinh doanh với khả năng kiểm soát chặt chẽ toàn bộ mạng lưới.

Chuyển phát nhanh SF Express, gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Chuyển phát nhanh quốc tế SF Express, gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Tại Việt Nam, SF Express là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu cho thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Macau với nhiều lợi thế như: cước phí rẻ, thời gian nhanh, hỗ trợ chuyên nghiệp, mạng lưới rộng lớn.

Thông tin tham khảo: Chuyển phát nhanh SF Express hoặc https://www.sf-express.com/chn/en.

Chuyển phát nhanh quốc tế EMS

EMS là tên của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện được thành lập vào năm 2005. EMS hoạt động bằng cách cung cấp các dịch vụ bưu chính quốc tế trong liên minh Bưu chính quốc tế (UPU) và Hiệp hội EMS.

EMS là loại dịch vụ chuyên nhận bưu gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát hàng hóa, thư tín và tài liệu nội địa cũng như quốc tế. Thông qua hệ thống Bưu cục của Bưu điện (Vietnam Post, Vnpost), EMS có phạm vi hoạt động rộng lớn khắp các tỉnh thành trong cả nước và 102 quốc gia trên toàn cầu.

Tham khảo thêm tại: Chuyển phát nhanh EMS hoặc https://ems.com.vn.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào?

Đây là một câu hỏi khó và không dễ trả lời chính xác. Các công ty chuyển phát nhanh lớn có nhiều kinh nghiệm sẽ có những tư vấn dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Do vậy, bạn nên tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của những công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp.

Chúng tôi đưa ra một số lời khuyên như sau:

 • Nếu bạn là cá nhân không có nghiệp vụ về vận chuyển hàng xuất nhập khẩu: hãy lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh chuyên quốc tế lâu năm tại Việt Nam, họ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 • Nếu bạn là công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và nắm vững nghiệp vụ xuất nhập khẩu: hãy lựa chọn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như trên chúng tôi đã giới thiệu.

Cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Cước phí vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 1. Dịch vụ lựa chọn: cước DHL sẽ khác cước UPS, cước chuyển phát nhanh sẽ khác cước chuyển phát tiết kiệm.
 2. Nước đến và địa điểm giao hàng: gửi đi Mỹ cước sẽ khác gửi đi Đức, địa điểm giao ở trung tâm sẽ khác với địa điểm giao ở vùng sâu vùng xa.
 3. Loại hàng gửi: cước gửi hàng thông thường (hàng xuất khẩu) sẽ khác cước gửi của hàng khó (mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chất lỏng, chất bột, thuốc tây…).
 4. Trọng lượng lô hàng: cước phí từng cân của lô hàng 1kg sẽ khác cước của lô hàng 50kg.
 5. Kích thước lô hàng: hàng cồng kềnh thể tích lớn sẽ khác cước hàng nặng.

Vì vậy, để đảm bảo lô hàng của bạn được vận chuyển tối ưu về cước phí, giao hàng nhanh chóng và thủ tục đơn giản thì bạn nên lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh chuyên quốc tế uy tín để sử dụng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của EBS Post?

Cước phí rẻ, minh bạch và rõ ràng

Tại EBS Post, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng nhưng luôn chú trọng tối ưu sản xuất để tiết giảm chi phí nhằm bán ra các dịch vụ với mức phí rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cước thường xuyên cho khách hàng. Đến với EBS Post, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tương xứng với cước phí.

Quà tặng đặc biệt cho khách hàng ký hợp đồng mới: tặng 1 triệu để trừ vào cước phí gửi hàng.

EBS Post - Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

EBS Post – Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

Tư vấn và hỗ trợ từ A-Z

Với kinh nghiệm hơn 6+ năm hoạt động vận chuyển quốc tế tại Việt Nam, EBS Post không chỉ là một đơn vị vận tải mà còn trở thành nhà tư vấn, cộng sự đắc lực và là người bạn đáng tin cậy của các quý khách hàng. Bạn sẽ được hưởng miễn phí các lợi ích về dịch vụ mà khó có thể tìm thấy ở những dịch vụ khác:

 • Được các chuyên gia chuyển phát nhanh quốc tế giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dịch vụ tối ưu nhất.
 • Được hỗ trợ thu gom và đóng gói tận nơi.
 • Được chuyên viên chứng từ trình độ cao của chúng tôi hỗ trợ lập chứng từ gửi hàng nhanh và chính xác.
 • Được hỗ trợ mở tờ khai hải quan và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.
 • Được chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi cập nhật lịch trình vận chuyển thường xuyên và hỗ trợ xử lý các ngoại lệ phát sinh (nếu có).

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Thông qua các dịch vụ chất lượng và các đối tác uy tín cùng với một quy trình khai thác nội bộ khoa học, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh nhất và an toàn nhất.

Gửi đa dạng các loại hàng hóa khác nhau

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng từ nhỏ như thực phẩm (thịt, trứng, sữa ), mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, hàng thương hiệu không giới hạn số lượng, đến các hàng hóa cồng kềnh, kích thước và cân nặng lớn như đệm mút, giường tủ, bàn ghế…

EBS Post luôn là một địa chỉ, một đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tin cậy cho mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Được phục vụ bạn là vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

Bài viết liên quan

 • Chuyển phát nhanh FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy đến mọi địa chỉ tại Hoa Kỳ và cho hơn 220 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ.

 • Chuyển phát nhanh UPS là hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu của Mỹ. UPS Express cung ứng dịch vụ vận chuyển đến hơn 190 nước. EBS Post phân phối dịch vụ của UPS với giá rẻ hơn từ 30% so với thị trường.

 • Chuyển phát nhanh DHL là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín nhất. EBS Post cung cấp dịch vụ của DHL với chất lượng toàn cầu và giá rẻ hơn từ 30% so với thị trường.